BIMcollab Cloud
Nền tảng đồng bộ hoá và quản lý mọi vấn đề dự án
Yêu cầu DEMO
BIMcollab ZOOM
Phần mềm xem IFC kiểm tra mô hình, kiểm soát thiết kế, phát hiện xung đột bộ môn
Yêu cầu DEMO
Previous
Next
BIMcollab Cloud

Nền tảng Cloud đồng bộ hoá và quản lý tất cả các vấn đề trong dự án, giúp cho quản lý dự án có cái nhìn tổng thể và rõ ràng nhất về dự án.

BCF Managers
BCF Managers

Plugin trong các phần mềm BIM, là cổng kết nối đến BIMcollab Cloud, giúp người dùng tạo lập hay tìm kiếm các vấn đề của dự án nhanh chóng và dễ dàng.

BIMcollab ZOOM
BIMcollab ZOOM

Phần mềm xem IFC nhanh và nhẹ nhất, là công cụ mạnh mẽ giúp kiểm tra mô hình, kiểm soát lỗi thiết kế, phối hợp bộ môn kiểm tra va chạm.

Tại sao BIMcollab là giải pháp tốt nhất để quản lý các vấn đề trong dự án?

Với các giải pháp hiện tại trên thị trường, ngay cả khi áp dụng BIM, các vấn đề của dự án vẫn thường bị phân tán trên nhiều giải pháp (Revit, Tekla, AutoCAD,…), định dạng (pdf, excel, google sheet,…) và nền tảng (gmail, dropbox, zalo, BIM360,…). 

Điều đó dẫn đến việc các vấn đề, trao đổi trong dự án bị trôi đi, bỏ sót không xử lý. Ngay cả khi nhận được vấn đề có liên quan cần kiểm tra thì người chịu trách nhiệm cũng phải mất thời gian xác định vị trí vấn đề trên bản hoặc và mô hình bằng phần mềm mà mình đang sử dụng. Quá trình này tiêu tốn thời gian và có thể dẫn đến nhầm lẫn.

Theo tiêu chuẩn openBIM, nếu IFC là định dạng lưu trữ thông tin mô hình, thì BCF (BIM Collaboration Format) là định dạng lưu trữ các vấn đề của dự án kèm theo mã của các cấu kiện mô hình liên quan, giúp người dùng truy xuất đến vị trí lỗi một cách nhanh chóng chỉ cần phần mềm có hỗ trợ nhập xuất BCF.

BIMcollab Connect All Parties

BIMcollab Cloud là một giải pháp dẫn đầu thị trường, khắc phục một vấn đề thường xảy ra nhưng vô cùng quan trọng: PHỐI HỢP!

Autodesk BIM 360

nay đã tích hợp trong BIMcollab Cloud

Kế hoạch của BIMcollab là sẽ kết nối đến các Môi trường dữ liệu chung (CDE) khác, mà trước tiên là Autodesk BIM 360 để người dùng ngày càng có nhiều phương thức hơn trong việc tạo lập vấn đề.

Từ bây giờ, bạn có thể xem mô hình ngay trong BIMcollab Cloud và tạo lập vấn đề ngay trên mô hình đang thao tác. Tính năng kết nối này là một phần của gói Connected.

Kết nối với mọi phần mềm BIM

BCF Managers là plugin đã được phát triển để kết nối với rấ nhiều phần mềm BIM lớn được nhiều người sử dụng. Với BCF Manager, bạn có thể tạo lập vấn đề dự án ở bất cứ đâu, với bất cứ phần mềm nào ngay khi vấn đề được phát hiện ra để không bỏ lỡ và trôi đi.

Chỉ với một click, vấn đề sẽ được đồng bộ hoá lên BIMcollab Cloud để chia sẻ đến thành viên dự án và xử lý ngay lập tức, kể cả khi họ không dùng chung phần mềm với bạn.

Kiểm tra va chạm nhanh hơn với BIMcollab ZOOM Pro

Tốc độ kiểm tra va chạm trong BIMcollab ZOOM Pro là chính xác nhanh đáng kinh ngạc. Ngoài ra, bạn có thể nhóm các kết quả va chạm theo tính chất của chúng để dễ dàng truy cứu hơn. Các luật kiểm tra cũng dễ dàng được chia sẻ cho đồng nghiệp thông qua BIMcollab Cloud.

Bạn có thể yêu cầu chúng tôi thực hiện DEMO, hoặc tự trải nghiệm bản miễn phí 30 ngày!

Kết nối hoàn hảo với Navisworks

Nếu bạn đã quen sử dụng Navisworks để kiểm tra va chạm, BCF Managers giúp đồng bộ hoá hàng ngàn kết quả va chạm trong Navisworks lên BIMcollab Cloud chỉ trong vài click chuột; cập nhật kể cả khi có sự thay đổi về tình trạng vấn đề

BIMcollab ZOOM Point Cloud

BIMcollab ZOOM kiểm tra hoàn công

Bên cạnh khả năng kiểm soát vấn đề dự án từ thiết kế đến thi công, BIMcollab ZOOM còn có thể mở được các mô hình Point Cloud, so sánh với mô hình IFC để kiểm tra hoàn công

Copyright 2024 © All rights Reserved. Design by digicons.